A fine WordPress.com site

       Trong cuốn tiểu thuyết The Bone Colletor (Kẻ tầm xương) của mình năm 1997, Jeffrey Deaver đã giới thiệu với độc giả nhân vật thám tử Lincoln Fhyme – một chuyên gia tội phạm học xuất sắc nhất thành phố New York.
        Tuy nhiên, một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra khiến Fhyme trở thành một người bị liệt toàn thân, tứ chi bất toại, phải gắn cả cuộc đời còn lại với chiếc xe lăn. Rhyme chỉ còn có thể cử động được đầu, vai và ngón đeo nhẫn trên bàn tay trái của mình. Mặc dù vậy, vụ tai nạn cũng không thể cướp đi được tài sản quý giá nhất của anh – đó là một bộ óc phi thường.
        Và giờ đây Rhyme đã quay trở lại trong tiểu thuyết The Confin Dancer (Vũ điệu của Thần chết) với cuộc đấu trí ngoạn mục giữa Rhyme và tên giết người chuyên nghiệp mang biệt danh “vũ công quan tài”.

Với The Conffin Dancer, độc giả sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong một mạch truyện căng thẳng đến nghẹt thở và đúng lúc tưởng chừng như kết thúc của câu chuyện đã trở nên quá rõ ràng, thì Jeffrey Deaver lại làm tất cả phải ngỡ ngàng và khâm phục.

   link down

.prc:
http://www.mediafire.com/?zbarzqd1mcz84r6
.epub:
http://www.mediafire.com/?r20ebu5dk579mem

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: