A fine WordPress.com site

Là một cô gái tuổi 18 với khả năng viết lách cừ khôi. Mộng mơ, lém lỉnh, giàu cảm xúc, hay ngẫu hứng. Cô không còn rộng lượng lắm vì đôi khi có ý chống lại một vài kẻ không ưa cô. Cá tính lại hơi cầu toàn và sĩ diện nên không để cho mình lâm vào tình trạng “sau lưng là núi”. Ngoài ra, Chỉ Uyên cũng tự nhận mình là người có khuynh hướng nữ quyền. Cô là sinh viên ngành khoa học nhưng lại cứ đeo đuổi nghiệp cầm bút, luôn có những ý nghĩ kỳ quặc xuất hiện trong đầu, từng có một giáo sư giảng văn cho rằng cô “Có tư chất đặc thù của một nhà văn”. Cũng chẳng biết nó có thực không, nhưng điều này đã làm cho Uyên càng yêu mến văn học hơn. Nói chung, cây bút mới Chỉ Uyên là sự kết hợp của hai mẫu nhà văn “Tuỳ hứng” và “Siêng năng”.

Rốt cuộc thì thích một người là phải như thế nào đây? Cho dù không? Cần thiết hi sinh tất cả, cũng không cách nào thay đổi những ý nghĩ trong đầu, không tài nào ngăn bản thân thôi yêu, thôi nghĩ đến cô ấy, ngay cả khi cô ấy chỉ gần trong gang tấc….

      Người ngắm nhìn trời xanh kì thực là người đang ngắm nhìn hạnh phúc, vì nơi đó tồn tại thiên sứ, hạnh phúc của hai người.
      Kiếp sau nhất định phải làm mèo, dùng một sinh mạng để học hỏi yêu thương người ta, dùng tám sinh mạng còn lại kia để yêu thương “Ấy” thật nhiều, mãi cho đến lúc già nua.
   link down
    .prc:

http://www.mediafire.com/?cuu4bh6drp7n040

    .epub:

http://www.mediafire.com/?tx6wi9ivzu2qk7x

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: