A fine WordPress.com site

 

LÃNH QUÂN HÃM TÌNH

Tên: Lãnh quân hãm tình(Lãnh là lạnh; quân chắc chỉ người chồng; hãm là phá hoại, vùi lấp… chẹp, chắc tên tựa có nghĩa đại khái như là Người chồng lạnh lùng, không có tình cảm~~~Tìm không ra tên hay hơn nên giữ nguyên bản tiếng Hán Việt^^ )

Tác giả: Tâm Lam (Đây là tác giả của rất nhiều bộ truyện ngắn hay ho đã được dịch như Vị hôn phu phách lối, Kẻ thù của xử nữ, Mai Cơ, Xung hỉ tiểu thiếp,… Nếu rảnh mời mọi người tìm đọc, rất thú vị đó nha^^)

Nguồn: tangthuvien.com

Edit: Hamano Michiyo(Momo)~hoặc gọi ta là Vy Vy nghen.

Beta: Tử Uyển Thanh

Số chương: 10

Tình trạng: convert(đã hoàn)~tiến độ dịch(on-going)

Uhm, đây là lần đầu tiên ta tự tay edit một bộ truyện nên chọn tác phẩm có số chương trung bình để thử sức trước. Không tự tin lắm đâu nhưng có sự giúp đỡ của bạn Uyển Thanh nên rất mong mọi người ủng hộ. Tiến độ thì khá khó nói, ta học năm cuối cấp rồi nên thời gian onl ít lắm, cố dịch được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. Mong mọi người góp ý và cổ vũ cho newbie như ta nhá.

GIỚI THIỆU

Để nắm giữ trong tay Lăng Thị và đạt được quyền thừa kế, Lăng Chấn Vũ tất sinh những toan tính. Vì để đạt được mục đích, mọi thứ đối với hắn đều không quan trọng, cho dù nàng có con cá vô tội giữa đại dương cũng đều như vậy. Người này quả thật lạnh lùng như băng giá. Hắn, chính là kẻ lãnh huyết khiến mọi người đều e ngại. Vì muốn chứng minh cho cha rằng mình tuyệt đối không dễ bị khống chế, hắn không từ thủ đoạn để cưới Hướng Hải Lam, đoạt đi sự thuần khiết trong sáng của nàng. Hơn thế nữa còn đưa ra một hiệp nghị vô cùng tàn khốc. Khách quý lâm môn ư, nàng thèm, phải nói là thiên sát tinh đến cửa mới đúng. Hướng Hải Lam ngày thường ở trong nhà bị khi dễ, nếu chịu nhẫn nhịn cũng có thể cho qua, ít nhất còn được sống tốt một chút, tiêu diêu tự tại, không ai làm phiền. Bây giờ lại bởi vì cái kẻ lãnh huyết vô tình đó mà phải lâm trận, đem cả bản thân gả cho một người chẳng hề có cái gọi là “tình yêu”. Ông trời ơi, rốt cuộc thế giới này có công bằng không vậy? Chẳng lẽ số nàng đã định phải bi thảm cả đời hay sao? Còn chưa kể nam nhân trước mặt không chút động lòng mà đưa ra đề nghị, chỉ cần giúp hắn sinh một đứa con trai nối dõi tông đường, hắn ngay lập tức trả lại cho nàng tự do cùng tương lai rộng mở…Trên đời này liệu còn có kẻ nào ác liệt như hắn không. Đối mặt với kẻ như thế, nàng…

♥♥♥MỤC LỤC♥♥♥

Ebook: Lãnh quân hãm tình

Advertisements

Comments on: "LÃNH QUÂN HÃM TÌNH [Read Online & Ebook]" (1)

  1. Bạn có thể dẫn link về trang này nhà mình, ko cần đăng cả mục lục được ko”
    http://dieptuvi.wordpress.com/truy%E1%BB%87n-da-hoan/truy%E1%BB%87n-hi%E1%BB%87n-d%E1%BA%A1i/lanh-quan-ham-tinh/
    Cảm ơn nhiều ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: