A fine WordPress.com site

Thú

 

Tác giả: Ngô Niệm

Thể loại: Xuyên không, nguyên thủy dị thế, sủng, nhân – thú

Nguồn convert: Tàng Thư Viện (Rjnchan)

Độ dài: 60 chương + 2 phiên ngoại

Editor: Thủy Tịch Linh

Làm ebook: Bạch Linh + Ngọc

Nguồn: http://thuytichlinh.wordpress.com/

Link down: PRC // PDF // Mobile

Nội dung

Chỉ là một chuyến du lịch thả lỏng tâm tình mà thôi, Tô Từ chưa hề nghĩ qua chính mình lại rơi vào một thế giới khủng bố chưa từng biết đến như vậy.

~*~

Văn viễn cổ phần lớn giống với một bộ sách võ thuật, xuyên qua gặp được mệnh định dã thú, sau đó bị dã thú sủng ái, thay đổi điều kiện sinh hoạt, lâu ngày sinh tình.

Quyển này trên cơ bản cũng không quá khác các quyển xuyên không khác, nhưng có một bộ phận đáng nhắc tới là – một nhóm người cùng xuyên qua. Lúc hành trình mới bắt đầu, đoàn lữ hành gồm mười mấy người, khi trải qua những nguy nan khác nhau, sau khi từng người từng người một gặp nạn, may mắn còn lại mấy người. Lúc đối mặt thời điểm tồn vong, nhân tính đã bắt đầu vặn vẹo, ở phương diện này mà nói nữ chủ cũng không ngoại lệ. Bởi vậy càng thể hiện nhân tính khó hiểu phức tạp, mãnh liệt so sánh trắng ra là người mang thú tính. Nam chủ một con hổ trắng (mãnh hổ a ~), vô luận là tại CR (*mình cũng ko bít là gì nha ><) trước vẫn là sau đó cũng là đối nữ chủ vô hạn sủng nịnh a~~~

Nữ chủ là một nữ hài có cá tính phi thường tươi sáng, hiểu được kẻ mạnh thì sống, không có vô nghĩa thương hại, dám yêu dám hận, kiên quyết quyết đoán, trước là gặp được nguy cơ mai phục khắp nơi trong rừng cây, cùng với các đội hữu hư hỏng quỷ thai. Lúc suýt nữa bị làm nhục đã ra tay giết chết một đội hữu, một mình tách nhóm tự kiếm đường sinh tồn, trải qua vô vàn khó khăn mới gặp nam chủ. Là một nữ tử mà ta phi thường thưởng thức!!

* Truyện này giống như một quyển nhật ký mô tả hành trình của nữ chủ nên sẽ dùng “ta” để xưng hô nữ chủ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: