A fine WordPress.com site

Quỷ Linh TinhQuỷ Linh Tinh

Tác giả : Mai Bối Nhĩ

Edit : Saihafuuko

Làm ebook : JR94

Nguồn : http://saihafuuko.wordpress.com/

Thể loại : Ngôn tình cổ đại, hoan hỉ oan gia, sắc nữ, thanh mai trúc mã, HE.

Văn án :

Hừ! Không phải có câu: “Nữ truy nam, cách tầng sa”(1) Sao? Đã như vậy, nàng đương quyết định xuất ra của nàng thiên hạ vô địch võ công, khắp vũ trụ không gì so sánh được “Đệ Nhất Triền Công”(2), mặt dày mày dạn, giăng dây bủa lưới, đi theo người trong lòng nàng! Làm cho hắn một khối ‘Đại Đầu Gỗ’ cam tâm tình nguyện thú nàng về nhà làm lão bà, vì thế nàng không thể làm gì khác hơn là hy sinh tư sắc(?!), chủ động đem toàn thân cởi sạch, thừa dịp lúc hắn tắm rửa, ùm một tiếng nhảy xuống nước, cùng hắn đồng thời “Ngâm nước nóng”, nhưng chẳng lẽ trong tự điển của hắn không có hai chữ “Ăn vụng” sao??? >.< Khi hắn thấy tất cả vẻ tả thực của nàng, không những mặt không đỏ tim không rung, mà còn hoàn toàn không có cử chỉ trêu đùa, nhất nhất cự tuyệt nàng “Cầu hoan “?! Oa, được, được lắm… Như thế thì mặt mũi nàng còn biết để chỗ nào nữa a???>.< Không được, không thể như thế!!! Cách mạng còn chưa thành công, chiến sĩ càng cần phải nỗ lực hơn nữa!!. Để hoàn thành sự nghiệp ” Câu Lang” vô cùng to lớn , nàng quyết định xuất ra nước cờ cuối cùng ” Triền lạn đại công”(3), dù cho hắn có trốn tới chân trời góc biển, nàng cũng phải từng bước một cố gắng đuổi theo đến nơi đó…

(1) :‘Nữ truy nam, cách tầng sa’: ý nói, nữ theo đuổi nam thì vô cùng dễ dàng như cách lớp vải(sa: vải) bởi vì nam nhân vốn dễ tính ai theo đuổi cũng chấp nhận, cũng tại vì nữ theo đuổi nam người thệt thòi vẫn là nữ(nhưng mờ thời đại bi giờ thì ta không nghĩ là chỉ cách tầng sa đâu mặc dù người thiệt vẫn là nữ nhân a… =.=!)

Câu này còn một vế nữa là ‘Nam truy nữ cách tầng sơn’ nghĩa làm nam theo đuổi nữ thì lại vô cùng khó khăn như cách biệt dãy núi(cái này chắc chỉ hùi xưa thui gặp ta thấy anh đẹp trai là nhào vô thôi >.<)

Cái này ta xin chân thành cảm ơn Shuho tỷ, bác nào đó bên TTV(sr ta không nhớ tên) vài Baidu tiểu thụ :”> đã giúp ta tìm nghĩa của câu này.

(2) : “Đệ Nhất Triền Công” : triền: bò lên, trèo lên, quấn lấy; công: kĩ thuật => công phu đeo bám nhưng ta thấy để Hán- Việt hay hơn và đầy đủ nghĩa hơn

(thực ra chỉ là triền công thôi nhưng để câu văn có sức hút hơn, sinh động hơn nên ta đành thêm vào cho nói hoành tráng)

Link

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: